Tư Vấn Địa Chỉ Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Nữ Mùa Đông Chất Lượng 

0
114

Đồng phục công sở nữ mùa đông là loại trang phục không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt là các doanh nghiệp đóng đô tại các khu vực mùa đông có thời tiết lạnh giá. Các loại đồng phục mùa đông vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cả chất lượng. Nhu cầu của từng đơn vị, doanh nghiệp cũng tương đối khác nhau nhưng nhìn chung thì đa số đều có các yêu cầu giống nhau . Đó là giữ ấm tốt, bảo vệ được sức khoẻ người lao động, đẹp mắt, phù hợp với từng nhu cầu công việc cụ thể. Ngoài ra nó cần thể hiện được bản sắc, văn hoá đặc trưng của đơn vị, doanh nghiệp. Vậy đâu là đơn vị may mặc thực sự uy tín? Cùng chúng tôi tìm hiểu hiểu thông qua bài viết tư vấn địa chỉ thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông chất lượng dưới đây.

Nhu cầu may đồng phục công sở nữ mùa đông 

Nhu cầu may đồng phục công sở nữ mùa đông rất lớn

Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ về các ngành công nghiệp, dịch vụ. Đây là điều kiện thuận lợi cho ngành may mặc, đặc biệt là may mặc đồng phục, trang phục bảo hộ phục vụ công nghiệp, dịch vụ được phát triển mạnh. Các đơn vị may mặc hiện nay đang mọc lên với số lượng rất đông đảo, chỉ trong thời gian ngắn.

Các đơn vị luôn mong muốn lựa chọn được các đơn vị may mặc uy tín, chất lượng. Vậy nên họ thường tìm kiếm, lắng nghe những tư vấn thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông chất lượng. Với hy vọng có thể thiết kế và may cho mình những mẫu đồng phục giá trị. Bởi một bộ đồng phục chất lượng cũng là phương thức chăm sóc sức khỏe và tâm lý tốt cho nhân viên. Giúp họ có được tâm lý thoải mái nhất khi làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế một bộ đồng phục tinh tế, ý nghĩa cũng được xem như một phương thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Nó mang đến cái nhìn thiện cảm từ đối tác, khách hàng. Thể hiện tốt tầm vóc và tên tuổi của đơn vị chỉ với một mức chi phí khá rẻ, nếu đem so với các hình thức truyền thông khác.

Lưu ý khi đặt may đồng phục công sở nữ mùa đông

Lưu ý đến số đo, mẫu mã trước khi đặt may đồng phục công sở nữ

Để đảm bảo có được những bộ đồng phục công sở nữ mùa đông đẹp, chất lượng. Các tổ chức, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau đây:

Cung cấp số đo và các yêu cầu mẫu mã chính xác

Để bộ đồng phục may ra có kích cỡ vừa vặn nhất, phía đơn vị cần tổ chức đo size cho nhân viên thật chính xác, ghi chép cẩn thận. Tránh các trường hợp nhầm lẫn gây ra những hậu quả rất khó xử lý. Bên cạnh đó mẫu mã, chất liệu vải, phụ kiện cũng cần được thống nhất từ trước. Yêu cầu đối tác may cung cấp mẫu may thử để xét duyệt trước khi đồng ý may với số lượng lớn. 

Đặt may thời gian sớm trước khi đến giai đoạn mùa đông

Các xưởng may có nhiều công đoạn, từ lập bảng thiết kế, duyệt xong mới chuyển xuống nhà máy để may. Thời gian tổng cộng từ khi đặt hàng đến khi nhận sản phẩm sẽ khá lâu, từ 20 ngày trở lên cho tuỳ khối lượng đơn hàng. Nếu chớm đông các doanh nghiệp mới vội vã đặt hàng thì chắc chắn sẽ không kịp thời gian tiến độ. Lúc này nếu muốn giao gấp, chi phí sẽ bị đội lên cho công nhân tăng ca. Bên cạnh đó sản phẩm may vội cũng khó đảm bảo được chất  lượng như mong muốn. 

Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu, lắng nghe các tư vấn địa chỉ thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông chất lượng để đảm bảo chọn được cơ sở may uy tín nhất.

Địa chỉ thiết kế, may đồng phục công sở uy tín

Đồng phục Mitu – cơ sở thiết kế đồng phục uy tín, chất lượng

Bạn có mong muốn may đồng phục công sở nữ cho nhân viên của mình, và bạn cần nghe những lời tư vấn địa chỉ thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông chất lượng. Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn:

Đồng Phục Mitu hiện nay được xem như là đơn vị thiết kế, may mặc đồng phục công sở chất lượng. Với khả năng chuyên môn cao cùng phương châm hoạt động nghiêm túc, luôn vì quyền lợi khách hàng. cơ sở này cho ra đời những mẫu thiết kế rất ấn tượng. Công suất may rất lớn, đáp ứng được nhu cầu may mặc của các doanh nghiệp trên địa bàn. Bên cạnh đó đơn vị này cũng có chính sách bảo hành rất uy tín.

Trên đây là bài viết tư vấn địa chỉ thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông chất lượng. Hy vọng bài viết tư vấn địa chỉ đồng phục trên sẽ cung cấp được những điều bổ ích cho các bạn. Kính chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ và thành công.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.606.797

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: DONGPHUCMITU.COM

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]