Tìm Hiểu Xu Hướng Đồng Phục Công Sở Nữ Mùa Đông 2021

0
87

Đồng phục công sở nói chung và đồng phục công sở nữ mùa đông nói riêng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể một mô hình tổ chức, doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mạnh vào đồng phục mùa đông, nhu cầu tăng mạnh, từ đó đồng phục công sở nữ mùa đông cũng được các nhà thiết kế chú trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông hiện nay nhằm áp dụng cho doanh nghiệp, tổ chức của mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Vai trò của đồng phục công sở mùa đông

Đồng phục công sở nữ với vai trò quan trọng

Đồng phục công sở mùa đông có nhiệm vụ giữ ấm cho người mặc. Các nhân viên phải được đảm bảo độ ấm khi làm việc thì mới có thể duy trì được năng suất công việc.

Bên cạnh đó, thiết kế đồng phục công sở nữ mùa đông cũng cần trẻ trung năng động và bắt kịp xu thế. Điều đó giúp tinh thần nhân viên được nâng cao. Đồng thời một mẫu đồng phục mùa đông đẹp cũng giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được nâng tầng. Các khách hàng và đối tác sẽ thêm phần thiện cảm hơn. Vậy xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông 2021 là gì?

Xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông hiện nay

Mùa đông được xem là cơ hội lên ngôi cho những mẫu thiết kế trang phục phá cách, kết hợp nhiều phụ kiện. Tuy nhiên tính chất công việc đặc thù, nên trang phục công sở luôn phải được thiết kế khác đi. Nó với vai trò chính giữ ấm ra thì cũng phải đẹp mắt nhưng phải duy trì sự gọn gàng, tiện dụng. Mẫu trang phục cũng phải sử dụng được cho nhiều cá nhân bởi tính chất đồng phục. Điều quan trọng nhất là nó cần truyền tải được đặc trưng, thông điệp của mỗi tổ chức, doanh nghiệp riêng.

Xu hướng đồng phục với họa tiết cổ điển 

Mùa đông là cơ hội các hoạ tiết cổ điển cổ điển được xuất hiện sau khi đã nhường chỗ cho các hoạ tiết mùa hè hiện đại. Các họa tiết cổ điển cũng vô cùng phù hợp với môi trường công sở bởi đặc trưng sang trọng và rất lâu lỗi thời. Chúng bắt nguồn từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới, trong đó nổi bật và được yêu thích thích hơn cả là các hoạ tiết thuộc châu Âu. Các loại hoạ tiết cổ điển thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn gồm kẻ caro (gingham), nanh sói (houndstooth), hoa văn, cây cỏ…Sự tinh tế của các hoạ tiết cổ điển cũng thể hiện được bản chất của một doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông rất thịnh hành hiện nay.

Xu hướng đồng phục màu sắc trung tính

Xu hướng đồng phục công sở nữ màu sắc trung tính

Các màu trung tính như xám, nâu, ghi, trắng… là các màu trầm, mang các đặc điểm ấm áp và rất nhẹ nhàng. Cực kỳ dễ để thiết kế các đồng phục mùa đông. Chúng cũng phù hợp với đa số người mặc, một yếu tố mà các màu sắc nổi bật tuy đẹp nhưng khó làm được. Bên cạnh đó việc sử dụng màu trung tính sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các logo, slogan được thể hiện một cách nổi bật hơn.

Xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông chân váy xếp ly

Với các công việc văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Các mẫu chân váy nói chung và chân váy xếp ly nói riêng chưa bao giờ hết hot. Nó mang đến sự nữ tính, nhẹ nhàng, tươi trẻ mà không hề mất đi sự thanh lịch chuyên nghiệp cần có trong môi trường công sở. Các chân váy cần sử dụng các loại vải dệt kim, giữ nhiệt tốt cho các chị em. Nếu ở nơi mùa đông tương đối lạnh thì các chị em chỉ cần trang bị thêm quần tất là vẫn đảm bảo được độ ấm áp.

Vest nữ sang trọng, mẫu đồng phục thịnh hành nơi công sở

Các mẫu vest cũng luôn có mặt trong xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông. Chúng luôn mang đến sự sang trọng, và tính thẩm mỹ rất cao trong môi trường công sở. Các bộ vest được may nhiều lớp nên người mặc có thể yên tâm về vấn đề giữ nhiệt. Chú ý khi chọn vest công sở đó là lựa chọn chính xác theo số đo cơ thể. Ở những nơi nhiệt độ thấp thì khoác thêm áo măng tô được coi là sự lựa chọn thích hợp. 

Đối với từng môi trường làm việc cụ thể, các loại đồng phục khác có thể được chọn như áo len, áo da và đầm liền body. Một mẫu đồng phục không những cần phù hợp xu hướng thời trang mà còn phải phù hợp với tính chất công việc của nhân viên. 

Vest nữ đồng phục công sở sang trọng, thanh lịch

Lựa chọn đơn vị may uy tín

Bên cạnh việc cần tìm hiểu kỹ xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông. Các mẫu đồng phục được may đo với số lượng rất lớn nên việc lựa chọn một cơ sở may chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Đồng Phục Mitu là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, may mặc. Đây được coi là đơn vị có nhiều uy tín khi đã may đồng phục cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

Trên đây là bài viết tìm hiểu xu hướng đồng phục công sở nữ mùa đông 2021. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên, các doanh nghiệp có thể chọn lựa được cho mình một mẫu đồng phục đẹp mùa đông. Chúc quý doanh nghiệp may mắn và thành công.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.606.797

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: DONGPHUCMITU.COM

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]