TÌM HIỂU VỀ NHỮNG KIỂU IN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

0
137

In đồng phục công sở cũng đóng vai trò quan trọng không khác gì việc may mặc. Những hình ảnh logo, slogan nếu in không rõ nét, màu sắc không chất lượng thì sẽ làm cho bộ đồng phục bị xấu đi dù mẫu mã có đẹp như thế nào. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ liệt kê các kiểu in phổ biến và nơi in đồng phục uy tín với giá phải chăng để doanh nghiệp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn.

Những kiểu in đồng phục công sở

Kiểu in cao: Được in bằng mực cao su nhiều lớp giúp cho hình ảnh nổi lên bề mặt vải, khắc phục được tình trạng bị ửng màu từ nền màu vải lên và tình trạng bị nứt hình. Nhược điểm là màu mực ít bám chặt vào vải

Kiểu in lụa: Cũng được sử dụng mực cao su để in nhưng được kết hợp nhiệt cao để sấy ép làm cho mực chín và tăng độ bám. Tại những nơi in đồng phục công sở giá rẻ, người ta hãy dùng cách này bởi nó sẽ làm cho bề mặt in mịn, có độ co giãn, nhưng lại dễ bong tróc khi sử dụng nhiều.

Kiểu in lụa

Kiểu in thêu vi tính: Dù đây không phải là cách in nhưng cũng là một lựa chọn cho khách hàng, bởi vì những nơi in đồng phục công sở uy tín thường áp dụng nó. Ưu điểm của cách này là chịu được nhiệt tố, không bị dính hay bạc màu khi ủi.

Kiểu in chuyển nhiệt: Kiểu in đồng phục công sở này sử dụng máy in kỹ thuật số để thực hiện. Cho nên hình ảnh sẽ mang độ phân giải cao, sắc nét và chân thật. Nếu những hình in có chi tiết phức tạp, nhiều màu thì cách in chuyển nhiệt sẽ thường được ứng dụng vào. Tuy nhiên, về độ bền và độ rạn nứt sẽ không được đảm bảo lâu dài.

Kiểu in chuyển nhiệt

Kiểu in nước: In đồng phục công sở kiểu này mang đến những điểm mạnh như: Mực in sẽ thấm trực tiếp vào sớ vải, có độ sắc nét cao, sờ lên bề mặt vải không cộm nên giúp người mặc cảm giác dễ chịu. Kiểu in nước thực hiện được trên vải 100% cotton, điều mà những cách in đồng phục công sở khác khó làm được.

Nên chọn nơi nào in đồng phục công sở?

Tốt nhất bạn hãy cơ sở nào may đồng phục công sở có dịch vụ in luôn để đảm bảo chất lượng. Bởi họ sẽ nắm rõ được tính chất của chất liệu vải sử dụng để chọn cách in phù hợp theo yêu cầu của bạn về chất lượng lẫn giá cả. Còn không bạn cũng có thể tìm đến một số nơi chuyên in đồng phục công sở uy tín được dân mạng đánh giá cao.

Nơi in đồng phục công sở uy tín giúp chiếc áo được sắc nét

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nơi in đồng phục công sở Mitu, kiêm nhận may các loại đồng phục công sở cho nam nữ khá nổi tiếng ở Hà Nội. Sở dĩ lý do mà Mitu được chúng tôi giới thiệu chính là thái độ chăm sóc khách tốt, chất lượng in đẹp, bền, giá phải chăng nên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn.

Khi so sánh với các nơi in đồng phục công sở giá rẻ, bạn sẽ thấy sản phẩm in của Mitu có những điểm khác biệt nổi bật như:

Độ rõ nét cao

Màu vải và màu in không bị lem vào nhau

Không bị phai màu sau nhiều lần giặt bằng xà phòng và là ủi

Không dễ bong tróc khi gặp tác động mạnh

Màu sắc đáp ứng được tới 90% so với màu thiết kế ban đầu.

Kích thước hình ảnh được đo đạc kỹ lượng, giúp cho đồng phục tổng thể được cân đối. Điều này thực hiện được nhờ vào tay nghề chuyên môn cao của nhân viên tại Mitu

Đơn hàng giao đúng và có sự cam kết nhất định

Giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

Sau khi nắm sơ qua về những kiểu in đồng phục công sở trên, bạn sẽ trang bị thêm một chút kiến thức để có cơ sở lựa chọn nơi in đồng phục như mong muốn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các mẫu may đồng phục công sở cùng với dịch vụ in logo tại Mitu, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.606.797

Giờ làm việc: 8h00 am – 18h00 pm

Website: www. dongphucmitu.com

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]