Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè

0
80

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn xưởng may đồng phục công sở. Không những thế mà giá thành lại rất cạnh tranh. Bạn thật sự băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đặt niềm tin. Vậy, hãy để Đồng phục công sở MITU gợi ý giúp bạn một số tiêu chí lựa chọn xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè ngay bây giờ nhé!

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè

Để có được sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, hãy ghi nhớ những tiêu chí lựa chọn xưởng may dưới đây nhé!

Lựa chọn đơn vị may đồng phục không qua trung gian

Tiêu chí đầu tiên để bạn cân nhắc xem có nên lựa chọn xưởng may này hay không đó chính là xưởng may đó phải không được qua trung gian. Trên thực tế, có rất nhiều mối trung gian xuất hiện ở trên mạng xã hội. Nếu bạn may đồng phục công sở qua những mối trung gian này thì giá thành sẽ cao hơn so với giá thành ở xưởng may gốc. 

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn, bạn phải tìm hiểu thật kỹ tiêu chí này. Hãy chọn địa chỉ may đồng phục gốc để nhận được dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý. 

Chất lượng của xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi nó quyết định phần lớn đến chất lượng mẫu đồng phục mà bạn nhận được. Để đánh giá một xưởng may có chất lượng hay không, bạn có thể dựa vào một số yếu tố dưới đây: 

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế trong xưởng may phải có kinh nghiệm và phong thái làm việc chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ thợ may áo đồng phục công sở phải là thợ lành nghề.
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Xưởng may phải đảm bảo chất lượng

Với một xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè uy tín, chuyên nghiệp thì họ sẽ có đầy đủ tất cả những yếu tố trên. Không những thế bạn còn có thể được hưởng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, giá thành cạnh tranh, được chăm sóc cẩn thận, chu đáo,…

Giá thành sản phẩm đưa ra hợp lý

Giá cả cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Hai yếu tố giá cả và chất lượng luôn đi đôi với nhau. Bạn cần chú ý đặc biệt đến giá cả của xưởng may. Bởi khi đặt may áo đồng phục công sở nữ mùa hè bạn sẽ đặt với số lượng lớn cho các nhân viên trong công ty.

Như đã nói ở trên, ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục cho bạn lựa chọn. Giữa các xưởng may chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh nhau về giá cả. Vì thế, bạn nên tham khảo nhiều để lựa chọn cho mình một xưởng may có chất lượng tốt và giá thành phù hợp. 

Phải là một xưởng may hữu hình, minh bạch

Hữu hình ở đây nghĩa là xưởng may phải có địa chỉ, cơ sở vật chất rõ ràng. Một công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp sẽ luôn cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng địa chỉ, thông tin website, hotline, email,… Những thông tin này sẽ được công khai để khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ và phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Xưởng may phải hữu hình, minh bạch

Bạn nên tránh những công ty chỉ có duy nhất một văn phòng với lác đác vài nhân viên tư vấn. Trong quá trình thực hiện thì họ thuê đơn vị bên ngoài. Chất lượng sản phẩm trong trường hợp này sẽ rất khó kiểm soát, không đồng nhất, không đảm bảo. Có thể khi sản phẩm có lỗi, những công ty đó sẽ không thể bảo hành cho bạn vì không có nguồn lực. Và cũng có thể là họ không muốn mất thời gian gửi tới đơn vị gia công.

Tìm hiểu về độ tin tưởng của khách hàng đối với xưởng may

Nên tìm hiểu phản hồi của khách hàng về xưởng may

Trước khi lựa chọn công ty may đồng phục, bạn có thể tìm hiểu công ty đó có đáng tin cậy hay không. Cách dễ nhất là tìm hiểu thông tin qua facebook, website,… Hãy đọc những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Bởi những ý kiến của người dùng đã từng trải nghiệm sẽ là đánh giá chân thực và khách quan nhất. 

Địa chỉ xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè uy tín

Qua những tiêu chí trên, một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi lựa chọn xưởng may là Đồng phục công sở MITU. Chắc chắn MITU sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên và mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo. 

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, form dáng chuẩn, uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ may đo chính xác, hỗ trợ nhanh. Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm ngay tại văn phòng.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn xưởng may áo đồng phục công sở nữ mùa hè mà Đồng phục công sở MITU gửi đến bạn. Hãy ghi nhớ để có được những bộ đồng phục ưng ý. Và cũng đừng quên truy cập dongphucmitu.com để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục mới và nhiều thông tin hữu ích. Xin chân thành cảm ơn!

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]