NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI LƯU Ý KHI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NAM MÙA HÈ SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI

0
191

Một những nỗi băn khoăn của các công ty vừa và nhỏ khi lên kế hoạch may đồng phục công sở chính tìm nơi nhận may số lượng ít. Bởi vì lợi nhuận thu về không cao nên nhiều đơn vị đã từ chối các đơn hàng nhỏ này khiến các công ty càng thêm lao đao. Nói như vậy không có nghĩa là không còn nơi nhận may áo đồng phục công sở Nam mùa hè số lượng ít tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi tìm đơn vị may đồng phục số ít đó bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau

Cần phải lên kế hoạch sớm

May đồng phục công sở nam hay nữ thì các thành viên quản lý phải ngòi lại với nhau để thảo luận và nhất trí về mẫu thiết kế, chất liệu vải cũng như về chi phí. Khi may áo đồng phục công sở Nam mùa hè số lượng ít tại Hà Nội thì bạn nên lường trước rằng giá của sản phẩm sẽ cao hơn so với các đơn hàng với số lượng lớn. Khi dự trù được kinh phí chênh lệch, bạn sẽ dễ quyết định hơn trong việc chọn đơn vị may nào thực hiện.

Khi may đồng phục số lượng ít thì việc lên kế hoạch sớm là rất cần thiết

Kiên trì lựa chọn đơn vị may đồng phục công sở nam uy tín, chất lượng

Đồng phục công sở nam chính là đại diện cho hình ảnh thương hiệu. Không cần phải quá khắt khe nhưng bạn không thể qua loa lựa chọn nhanh một nơi may áo đồng phục công sở Nam mùa hè số lượng ít tại Hà Nội mà kém chất lượng để rồi phải nhận về những chiếc áo nhăn nhúm, nhanh bạc màu chỉ sau vài lần mặc. Điều đó khiến nhân viên kém tự tin khi gặp khách hàng, lẫn giá trị của công ty sẽ giảm xuống.

Nên chọn đơn vị may uy tín để nhân viên tự tin hơn khi mặc đồng phục công ty

Với sự ra đời ngày càng nhiều của các đơn vị may đồng phục hiện nay thì vẫn có không ít công ty nhận may số lượng ít. Cho nên bạn cần phải kiên trì tìm hiểu và chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, được khách hàng đánh giá cao. Có thể giá sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng của đồng phục nhận về.

Hiểu về khó khăn của đơn vị may

Một trong những lý do mà các đơn vị từ chối may số lượng ít đồng phục công sở cho bạn chính là chi phí. Bởi việc may như thế sẽ làm tốn chi phí về nhân công, nguyên liệu nhưng doanh thu nhận về không đáng là bao. Đây cũng là khó khăn của đơn vị may mặc. Nên khi họ từ chối, bạn cũng nên hiểu và vui vẻ tìm đơn vị khác.

Chấp nhận những hạn chế về kinh phí lẫn mẫu mã

Nguyên tắc mua nhiều sẽ được lợi nhiều, mua ít sẽ được lợi ít. Nên khi bạn thỏa thuận về giá cả đồng phục công sở nam hãy chấp nhận giá của đồng phục phải cao hơn đơn hàng có số lượng nhiều. Tùy vào khả năng tài chính của công ty mà bạn nên cân nhắc có chấp nhận hay không.

Ngoài ra, may đồng phục công sở nam số lượng ít thì bạn sẽ phải bị hạn chế về những yếu tố khác như chất liệu vải, mẫu mã thiết kế, màu sắc áo,… để đạt được thỏa thuận giữa hai bên

Luôn có cơ sở nhận may áo đồng phục công sở Nam mùa hè số lượng ít tại Hà Nội

Trên thực tế, đôi khi các đơn vị nhận may đồng phục công sở nam không đặt nặng quá về lợi nhuận mà họ chỉ muốn nâng cao sự cạnh tranh và khẳng định sự uy tín. Nên họ vẫn sẽ tiếp nhận đơn hàng số ít của bạn với sự nhiệt thành và chăm sóc từng sản phẩm tạo ra một cách kỹ lưỡng. Nếu bạn tìm được nơi như thế thì quả thật là may mắn.

Mitu luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, cho dù đó là đơn hàng nhỏ

Trên đây là những điều bạn nên lưu ý khi đặt may áo đồng phục công sở Nam mùa hè số lượng ít tại Hà Nội. Một gợi ý thêm cho bạn về đơn vị chuyên may đồng phục Mitu, nơi vẫn nhận đặt may các đơn hàng số lượng ít, giá tốt nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như may các đơn hàng lớn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.606.797

Giờ làm việc: 8h00 am – 18h00 pm

Website: www. dongphucmitu.com

 

 

 

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]