MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI HÃY TÌM ĐẾN MITU

0
150

Hiện nay, đa số các đơn vị may áo đồng phục chuyên nghiệp trên thị trường chỉ nhận những đơn hàng lớn từ hàng trăm cái trở lên, họ mới đồng ý thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ, chỉ vài chục người thì nên chọn đơn vị nào may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít tại Hà Nội đáp ứng tiêu chí giá thành rẻ và chất lượng?

Nhu cầu may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít tại Hà Nội ngày càng tăng cao

Theo thống kế, số lượng doanh nghiệp nhỏ với quy mô từ 10 người hoặc vài chục người chiếm 80% tổng số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam. Do đó, họ cũng cần may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít để tăng tính nhận diện thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên công ty.

Các công ty nhỏ có nhu cầu cao về may đồng phục số lượng ít

Vì thế, đây là thị trường rất lớn dành cho các đơn vị chuyên may về đồng phục công sở nói chung và đồng phục công sở dành cho nữ nói riêng. Tuy vậy mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội vẫn gặp vài vấn đề khó khăn trong việc đặt may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít như sau:

Ít đơn vị nhận: Vì may số lượng đồng phục ít nên lợi nhuận thu được từ đơn hàng sẽ không cao sau khi trừ đi chi phí nhân viên, máy móc, vì thế nhiều đơn vị từ chối nhận hàng

Mẫu mã, kiểu dáng bị giới hạn: Các đơn hàng may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít thường bị giới hạn về mẫu mã. Doanh nghiệp ấy chỉ có thể lựa chọn các mẫu có sẵn tại đơn vị may, nếu muốn tối ưu các kiểu áo như áo vest, sơ mi, áo thun theo yêu cầu thì rất khó để thực hiện.

Thời gian may lâu: Một số đơn vị may phải gộp các đơn hàng nhỏ để may chung một lần nhằm tối ưu chi phí. Vì thế thời gian để doanh nghiệp nhận đồng phục hơi lâu hơn so với đơn hàng lớn.

Mitu – đơn vị chuyên may đồng phục công sở tại Hà Nội

Để khắc phục những khó khăn trên cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty Mitu đã cho ra đời mảng đồng phục công sở may sẵn với các mẫu mã vô cùng đa dạng.

Không phải ngẫu mà Mitu đã và đang được trên 1000 đối tác là các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ lẫn các công ty lớn có tiếng tại Hà Nội tìm đến để đặt may đồng phục cho nhân viên của họ.

Mitu luôn là đơn vị may mặc được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tin cậy

Nếu các doanh nghiệp may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít tại Hà Nội hãy tìm đến Mitu để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như:

Đa dạng các loại trang phục, kiểu dáng: May áo đồng phục công sở nữ số lượng ít như quần tây, sơ mi, áo thun công sở đều được Mitu chăm chút, thiết kế để đảm bảo tiêu chí bền đẹp và tạo sự khác biệt trong kiểu dáng.

Hàng luôn có sẵn: Bạn có thể đến mặc thử các mẫu mã đồng phục đang có tại showroom, trực tiếp lựa chọn chất liệu màu sắc trước khi mua.

Kiểu dáng thời trang, chuẩn size, ít chỉnh sửa: Mitu có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên may giàu kinh nghiệm nên khi người mặc trực tiếp mẫu thử, Mitu sẽ lấy size rồi chỉnh sửa cho vừa vặn. Nhờ đó mà hàng may sẵn sau khi sửa size theo dáng vóc của người mặc trông như sản phẩm đặt may.

Kiểu dáng, mẫu mã tại Mitu khá đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

Chi phí tiết kiệm: Nhờ tối ưu được công nghệ và quy trình sản xuất nên dù may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít vẫn tiết kiệm được chi phí. Điểm này giúp Mitu chiếm được cảm tình của các doanh nghiệp nhỏ.

Bài viết trên hẳn đã giải quyết nỗi băn khoăn của các chủ doanh nghiệp nên chọn đơn vị nào đáp ứng khi có nhu cầu may áo đồng phục công sở nữ số lượng ít tại Hà Nội, nhưng giá thành thấp, chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng.

Mọi thông tin về công ty cổ phần Mitu Việt Nam vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.606.797

Giờ làm việc: 8h00 am – 18h00 pm

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]