Hướng Dẫn Mua Hàng

0
248
Hướng dẫn mua hàng

ĐỒNG PHỤC MITU | HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách hàng có nhu cầu đặt đồng phục tại mitu sẽ có 2 cách mua hàng được trình bày ngay sau đây:

Mua hàng trực tuyến (Mua hàng Online)

Hiện nay trong thời kỳ công nghệ 4.0 dịch vụ, sản phẩm được mua bán online ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, mua hàng online cũng kèm theo đó là những rủi do không đáng có như: Màu sắc, chất liệu, form dáng, thanh toán….

Do vậy, khách hàng luôn tin tưởng vào các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đề đặt niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp.

Hiện nay, Đồng phục Mitu – Mitu uniform đã xây dựng được quy trình mua đồng phục online khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng qua Mitu với quy trình ngắn gọn như sau: Chốt mẫu vải/ Chốt giá/Chốt maket/ Đặt hàng/Giao hàng-Thanh toán/ Bảo hành sản phẩm.

100% Khách hàng được xem mẫu vải trực tiếp/ Mitu cam kết chất lượng 100% như mẫu và cam kết về bảo hành sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi may đồng phục tại Mitu Uniform.

Để đặt hàng online, quý khách vui lòng liên hệ: Tell: (024)6656.5005 hoặc Zalo tại đây

Huong dan mua hang
Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng (Mua hàng Offline)

Ngoài mua online, Quý khách có thể đặt hàng/ xem mẫu thực tết tại cửa hàng, chi nhánh của Mitu trên toàn quốc.

Xem thêm: Địa chỉ văn phòng Mitu toàn quốc tại đây

Hình thức mua hàng trực tiếp được Mitu áp dụng khá hiệu quả, khách hàng xem mẫu, form áo trực tiếp. Tránh được những rủi do đáng có và đặc biệt được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Đối với khách hàng có văn phòng cùng thành phố với Mitu Uniform (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng) Đội ngũ của Mitu sẽ đem mẫu áo và bảng vải tới tận nơi cho khách hàng xem và chốt mẫu, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

Quý khách muốn đặt hàng, đặt lịch xem mẫu tận nơi vui lòng liên hệ: Tell: (024)6656.5005 hoặc Zalo tại đây hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại mục CHAT góc dưới cùng bên tay phải.

Tổng kết:

Hình thức mua hàng luôn là điều khách hàng quan tâm, đặc biệt khách hàng ở tỉnh thành khác ngoài HN, HCM, ĐN. Tuy nhiên với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Mitu luôn đem đến giải pháp mua hàng toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả

Các sản phẩm của Mitu Uniform

309710174 5362444300550720 3571414601324602532 n
Tác giả bài viết:
Chào bạn, tôi là Mạnh Tùng – CEO Đồng phục Mitu. Là một người 11 năm trong nghề may (May đồng phục) Tôi luôn mong muốn đem đến cả nhà những thông tin hữu ích nhất. Hãy theo dõi những bài viết của tôi để có những thông tin bổ ích bạn nhé! Founder – CEO Đồng Phục Mitu tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]