Cách Lựa Chọn Đồng Phục Công Sở Nữ Mùa Đông Phù Hợp 

0
69

Đồng phục công sở, đặc biệt là các bộ đồng phục mùa đông luôn là biểu tượng văn hoá của mỗi công ty. Vậy nên các các doanh nghiệp cố gắng chăm chút, đầu tư Và nó càng nổi bật hơn khi được khác lên mình phái đẹp. Nếu bạn đang không biết cách lựa chọn đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp của mình thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết sau đây nhé!

Vai trò của đồng phục công sở nữ mùa đông

Đồng phục công sở nữ mùa đông là loại trang phục được các nhân viên tổ chức, công ty sử dụng vào mùa đông. Khí hậu Việt Nam phân chia 4 mùa, với sự đối nghịch rất lớn giữa mùa hạ và mùa đông. Loại trang phục này sẽ có các đặc điểm giữ nhiệt tốt, đồng thời vẫn phải mang lại sự tiện dụng, gọn gàng giúp cho các nhân viên có thể hoạt động linh hoạt. 

Vai trò quan trọng của đồng phục nữ mùa đông

Bên cạnh đó đồng phục công sở mùa đông cũng phải duy trì được hình ảnh thương hiệu của công ty và làm đẹp cho người mặc. Giúp các nhân viên cảm thấy yêu thích và tự tin với trang phục của mình.

Cách lựa chọn đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp

Vai trò của đồng phục mùa đông rất quan trọng, vậy nên khi lựa chọn đồng phục cũng cần phải chú ý những điểm sau đây:

Đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp phải đảm bảo giữ ấm 

Các nhân viên công sở cần một bộ đồng phục đảm bảo giữ nhiệt tốt cho cơ thể. Thời tiết mùa đông, đặc biệt ở các tỉnh phía bắc rất khắc nghiệt. Nếu các trang phục công sở không đủ ấm, nhân viên sẽ rất dễ bị cảm, ốm. Năng suất làm việc cũng tụt giảm nhanh chóng khi mọi người phải chống chịu với nhiệt độ.

Đồng phục nữ mùa đông phải đảm bảo giử nhiệt

Các loại vải được ưu tiên sử dụng may đồng phục mùa đông cho nhân viên thường là các loại bông, vải nỉ, dạ… và các kiểu dáng trang phục thường sẽ có đặc điểm: cổ áo cao, ống tay dài, áo ghi lê kết hợp với sơ mi và áo vest. Những thiết kế đó chắc chắn sẽ tạo ra những bộ đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp.

Đồng phục công sở nữ mùa đông phải đẹp và thời trang

Khi thiết kế một mẫu đồng phục mùa đông, các cơ sở cũng cần lưu tâm nhiều đến thiết kế. Bởi một bộ đồng phục công sở đẹp chắc chắn sẽ giúp nhân viên tự tin, năng lượng tích cực cũng sẽ được lan tỏa và tác động tốt đến công việc. 

Để có được những bộ đồng phục công sở mùa đông phù hợp, đẹp và thời trang. Doanh nghiệp cần lựa chọn loại vest tay dài 2 lớp dày dặn, chất liệu ấm áp. Có thể tạo thêm những điểm nhấn tinh tế để giúp áo không bị nhàm chán,tăng tính thời trang. Nếu thời tiết quá lạnh, thêm một chiếc áo gile khoác ngoài là một giải pháp tốt, giúp tạo ra một bộ đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp. 

Đồng phục công sở mùa đông cần đẹp mắt, thời trang

Đồng phục công sở mùa đông phải thể hiện được hình ảnh của công ty

Bên cạnh đó, một bộ đồng phục đẹp cũng giúp doanh nghiệp chứng tỏ tốt giá trị của bản thân. Khách hàng và đối tác chắc chắn sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với doanh nghiệp. Ngoài ra, khi chăm chút đầu tư vào một mẫu đồng phục đẹp và thời trang, thiết kế logo công ty thật đẹp lên trang phục cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả với chi phí thấp.

Để tạo được sự nhất quán trong trang phục. Doanh nghiệp nên tạo một mẫu đồng phục mang đầy đủ đặc điểm riêng của công ty như: Logo in, thêu nổi bật, slogan thiết kế đẹp mắt. Nhưng sẽ may 2 chất liệu vải khác nhau và có vài thay đổi nhỏ ở độ dài ống tay, độ cao cổ áo để phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau của các mùa.

Lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín

Lựa chọn doanh nghiệp may đồng phục nữ mùa đông uy tín

ĐỒNG PHỤC MITU với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc, in ấn. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó nghiêm túc hoạt động, tạo ra những mẫu thiết kế đồng phục chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi quý khách cũng sẽ được bảo đảm trách nhiệm với chế độ bảo hành lâu dài.

Trên đây là bài viết cách lựa chọn đồng phục công sở nữ mùa đông phù hợp. Với mong muốn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn đọc, khách hàng đang có nhu cầu may, in đồng phục. Chúc quý khách có được lựa chọn hợp lý cho mình. Từ đó có được những bộ đồng phục chất lượng, phục vụ cho doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.606.797

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: DONGPHUCMITU.COM

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]