Cách Bảo Quản Áo Đồng Phục Công Sở Nam Mùa Đông

0
140

Đồng phục công sở nam mùa đông là trang phục dành cho phái mạnh được sử dụng vào mùa đông. Vì là đồng phục công sở nên bắt buộc mọi nhân viên trong công ty phải mặc khi đến nơi làm việc. Vì vậy việc bảo quản đồng phục công sở là vô cùng quan trọng để áo đồng phục luôn mới, bền đẹp tự tin diện đến công ty. 

 

Trong những ngày mùa đông thì nhiệt độ hay xuống thấp, ít xuất hiện mặt trời, không khí luôn ẩm, việc giặt quần áo cũng như bảo quản chúng luôn khô thoáng, đẹp là việc không hề dễ với các anh chàng. Cùng tìm hiểu các cách bảo quản áo đồng phục công sở nam mùa đông cho những anh chàng công sở: 

 Đối với áo sơ mi: 

Cách giặt: trước khi tiến hành giặt các áo sơ mi công sở thì mọi người nên kiểm tra túi áo có các vật gì không, hay các ghim cài áo. Sau đó mới tiến hành giặt, nên giặt tay và nhẹ nhàng để tránh làm hư form áo, hay bị gấp ở cổ áo nhé. Đối với những chiếc áo sơ mi sáng màu thì nên giặt riêng chúng để tránh bị  bị lem màu của các trang phục khác. Nên sử dụng nước ấm pha một tí giấm để giúp áo không bị ra màu trong các lần giặt kế tiếp.

 

Đối với những anh chàng công sở quá bận rộn không có thời gian nhiều thì chúng ta cũng có thể giặt máy nhưng lưu ý là giặt theo màu để hạn chế việc loang màu của áo đồng phục. Hiện nay máy giặt có những chức năng hiện đại có chế độ dành riêng cho giặt áo sơ mi để giúp tăng tuổi thọ cho áo cũng như không làm mất form áo. Không nên dùng thuốc tẩy thường xuyên để hạn chế làm mỏng, mòn và mục vải nhanh. 

Cách bảo quản: vào đông không khí ẩm hơn, có thể xuất hiện cả mưa, vậy nên áo đồng phục rất khó khô. Chúng ta nên kiểm tra độ khô của quần áo, phải thật sự khô để tránh tình trạng ẩm mốc áo đồng phục. Nên treo áo đồng phục lên móc và treo vào tủ để hạn chế việc làm nhàu, nhăn áo. Nếu phơi không thể làm khô thì bạn cũng có thể sấy khô trước khi cất vào tủ.

 

Đối với áo thun công sở: 

Cách giặt: những chiếc áo thun công sở vào mùa đông thì khi giặt sẽ có những lưu ý đặc biệt hơn vì chất liệu áo thun dày hơn áo sơ mi công sở nhiều. Vẫn là khuyến khích giặt áo thun bằng tay, và chia màu ra giặt tránh bị loang màu áo. Vò áo nhẹ nhàng tránh chà xát quá mạnh vào logo để tránh làm vỡ logo hay bay chất liệu in. Với những chất liệu co giãn nhiều chiều thì hạn chế phơi áo trên móc sẽ dễ làm giãn, chảy xệ form áo. Với thời tiết không có nắng, ẩm ương thì việc làm khô quần áo dễ bị có mùi. Nên xả chung với một ít nước thơm để tránh mùi ẩm mốc khó chịu.

Cách bảo quản: xếp những chiếc áo thun công sở khô vào tủ ưu tiên nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc. Thêm vài viên chống ẩm vào để quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ. 

Đối với áo vest công sở: 

Cách giặt: đối với những chiếc áo vest bạn có thể mang ra tiệm giặt là nếu không có thời gian. Còn tự giặt thì lưu lý không chà lên bề mặt áo quá mạnh, xả áo qua nước nhưng không được vắt, treo lên móc và để khô tự nhiên. Thời gian sẽ lâu khô nên bạn có thể sấy áo. Sau khi áo khô dùng bàn là để là cho phẳng áo, không nên là áo trực tiếp ở nhiệt độ cao. 

 

Cách bảo quản: khi không dùng đến những chiếc áo vest bạn nên treo chúng lên móc ngay để giữ form áo và giữ nếp, treo ở những nơi thoáng mát để tránh bị ẩm mốc khi áo dính mồ hôi. Những chiếc áo vest khi được giặt là xong thì treo vào tủ kèm một gói túi thơm để áo luôn thơm tho nhé.

 

Trên đây là những cách bảo quản áo đồng phục công sở nam mùa đông mà Công Ty Đồng Phục MITU gợi ý cho bạn. MITU mong rằng với những cách bảo quản trên là cách anh chàng luôn sở hữu những chiếc áo đồng phục bền đẹp như mới qua thời gian. 

 

Nếu công ty bạn chưa có đồng phục công sở, hay chưa hài lòng về mẫu đồng phục công ở hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi MITU cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hợp thời trang nhất. 

Liên hệ chúng tôi qua: 

Hotline: 0965.606.797

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 

Websites: DONGPHUCMITU.COM

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]