BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ MỚI NHẤT

0
107

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục công sở, nhưng để tìm một nơi hội tụ các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, giá thành và độ uy tín cao thì cần phải lựa chọn kỹ. Bài chia sẻ báo giá đồng phục công sở nữ mới nhất sẽ đưa ra thêm sự chọn đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên của mình

Thế nào là đồng phục công sở nữ chất lượng?

Đồng phục công sở là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhận diện thương hiệu, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên với công ty và thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Do đó, khi may đồng phục công sở cần phải lưu ý một số điều như sau:

Về cơ bản, đồng phục công sở cần tính gọn gàng, đơn giản và tiện lợi cho tính chất công việc.

Đồng phục công sở vừa vặn giúp nhân viên tự tin và rất chuyên nghiệp

Có mẫu mã độc đáo, khác biệt để nhận diện được thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp.

Chú trọng về chất liệu vải: Vải đồng phục công sở nữ chất lượng có nhiều loại khác nhau. Bạn nên chọn loại vải có tính mềm mại, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và bền màu, ít bị nhăn.

Về thiết kế, mẫu mã: Dù thiết kế mẫu mã nào thì điều quan trọng là phải vừa vặn với dáng người của mỗi nhân viên. Ngoài ra, doanh nghiệp chọn được mẫu thiết kế đồng phục đẹp, thời trang sẽ giúp nhân viên tự tin khi mặc và tạo sự khác biệt.

Màu sắc, logo giúp tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp từ khách hàng

Màu sắc đặc trưng cho thương hiệu: Màu sắc đồng phục và logo rất quan trọng vì sự đồng bộ có thẩm mỹ, hài hòa của hai yếu tố này quyết định đến sự ghi nhớ thương hiệu của khách hàng hay mọi người xung quanh dành cho doanh nghiệp đó.

Đơn vị may đồng phục công sở nữ chất lượng: Bạn nên tham khảo kỹ để lựa chọn đơn vị thực hiện may đồng phục công sở cho doanh nghiệp của mình. Với đơn vị có uy tín và độ chuyên nghiệp cao thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được những bộ đồng phục theo ý muốn và góp phần nâng cao giá trị hình ảnh của doanh nghiệp đó.

Báo giá đồng phục công sở nữ mới nhất

Mitu là một trong ít những công ty chuyên may đồng phục công sở tại Hà Nội đang sở hữu chuỗi cung ứng khép kín từ A-Z. Nghĩa là công ty sẽ trực tiếp thiết kế, sản xuất và trao tận tay đồng phục công sở theo yêu cầu của doanh nghiệp đó. Vì thế, Mitu luôn tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường bởi Mitu không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Báo giá đồng phục công sở nữ mới nhất tại Mitu phụ thuộc vào 4 yếu tố:

Chất liệu vải may: Tùy vào chất liệu vải dành cho tính chất của các loại đồng phục mà giá thành sẽ có sự khác biệt. Vải càng tốt, mềm, bền màu, co giãn sẽ chênh lệch cao hơn dòng vải thông thường.

Giá của đồng phục công sở nữ chất lượng phụ thuộc vào 4 yếu tố

Số lượng đồng phục: Doanh nghiệp đặt may số lượng đồng phục càng nhiều thì giá thành sẽ ưu đãi hơn so với đặt số lượng ít. Tuy nhiên, tại Mitu cũng có những kiểu đồng phục công sở may sẵn với giá tốt dành cho doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu đặt số lượng ít.

Mẫu mã, thiết kế: Giá thành sẽ cao hơn nếu doanh nghiệp đưa ra các mẫu thiết kế cầu kỳ, chi tiết, có kết hợp in, thêu logo so với những mẫu may đơn giản, ít chi tiết.

Thời gian giao hàng: Nếu doanh nghiệp muốn nhận hàng gấp thì phải trả thêm phí để đơn vị bù đắp vào chi phí tăng ca cho nhân viên.

Dưới đây là báo giá đồng phục công sở nữ cơ bản ở công ty Mitu để bạn tham khảo:

Vải Kate Ý: 199k/áo – 250k/áo

Vải Gân Korea: 220k/áo – 280k/áo

Vải Bamboo (Sợi tre): 250k/áo – 320k/áo

Vải Bamboo tex (Sợi tre): 350/áo – 450k/áo

Báo giá đồng phục công sở nữ mới nhất được nêu trên giúp bạn có cơ sở để lựa chọn đơn vị may đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu bạn có ý định chọn Mitu – đơn vị may đồng phục đang được trên 1000 đối tác tin chọn thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.606.797

Giờ làm việc: 8h00 am – 18h00 pm

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]