BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NAM MÙA ĐÔNG TẠI XƯỞNG CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC MITU

0
95

Đồng phục công sở mùa đông có nhiều chi tiết hơn hẳn đồng phục mùa hè, bên cạnh đó là chất liệu vải dày dặn, cho nên giá may đo sẽ có phần nhỉnh hơn. Báo giá đồng phục công sở nam mùa đông sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin tham khảo về kinh phí trước khi lên kế hoạch đặt may cụ thể.

Những lợi ích khi may đồng phục công sở nam mùa đông

Như đã nói trên, chi phí may đồng phục nam mùa đông sẽ cao hơn, nhưng các công ty lớn hiện nay, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc thường đầu tư vào với những lý do sau:

Thể hiện sự quan tâm, đãi ngộ cho nhân viên

Thời tiết lạnh khắc nghiệt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nhân viên, nhất là những công việc có tính chất ngoài trời như giao hàng, sale, tiếp thị…Do đó, đầu tư đồng phục cho nhân viên bằng những chiếc áo ấm thể hiện sự quan tâm của công ty, là động lực để họ làm việc hiệu quả hơn và hạn chế bị cảm lạnh do thời tiết.

Đồng phục công sở mùa đông thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên

Xây dựng hình ảnh đẹp hơn cho công ty

Một công ty với cách đãi ngộ tốt cho nhân viên sẽ được nhiều người chú ý và tạo được thiện cảm trong mắt của khách hàng, đối tác về sự quan tâm, chu đáo. Điều đó góp phần không nhỏ về hiệu quả làm ăn kinh doanh.

Mặt khác, khi mặc đồng phục công sở nam mùa đông ra ngoài với thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ khiến hàng triệu người dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty bạn khi gặp ở bất kỳ nơi đâu trên đường phố và dần ghi nhớ một cách tự nhiên trong đầu. Điều này cũng tiết kiệm được chi phí quảng cáo đắc đỏ trên cá phương tiện truyên thông như: tivi, băng rôn, các sự kiện, facebook.

Báo giá đồng phục công sở nam mùa đông

Chính bởi đạt được hai lý do đáng giá trên mà các đơn hàng đặt may đồng phục công sở nam mùa đông ngày càng nhiều tại các xưởng, các đơn vị chuyên về đồng phục công sở. Do đó, giá cả và chất lượng sẽ cạnh tranh, tạo điều kiện để bạn dễ lựa chọn đâu là nơi phù hợp để đặt may.

Đặt may ở nơi uy tín sẽ giúp bạn có được bộ đồng phục ưng ý

Báo giá đồng phục công sở nam mùa đông cụ thể sẽ được các nhân viên tư vấn chia sẻ sau khi họ nắm được các yêu cầu về sản phẩm mà bạn đặt may.

Chẳng hạn như tại xưởng may Mitu, một trong những nơi nằm trong Top chuyên may đồng phục theo mùa giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội cho biết: “Do công ty sở hữu luôn xưởng may nên giá thành của sản phẩm thấp hơn nhiều so với các nơi khác. Nhưng về chất lượng vải, đường may và chế độ bảo hành luôn được đảm bảo tốt nhất để xây dựng lòng tin và quyền lợi cho khách hàng”

Giá của đồng phục nam hay đồng phục nữ dựa trên chất liệu vải, nhân công, những yêu cầu của khách hàng về in ấn, màu sắc và kiểu dáng. Càng nhiều chi tiết thì giá sẽ cao hơn, nhưng sẽ thấp hơn nếu công ty đặt may với số lượng lớn. Nên báo giá đồng phục công sở nam mùa đông sẽ không thể chính xác ngay tại thời điểm mà chúng tôi chia sẻ bài viết này.

Giá vải mỗi thời điểm là một trong những yếu tố quyết định đến giá đồng phục

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp thì nên tìm đến tận xưởng may để đặt hàng và thời gian đặt hàng nên sớm hơn để không bị tính thêm phí cho đơn hàng gấp rút. Đồng thời, bạn cũng kiểm tra kỹ về chất lượng và độ uy tín của những nơi báo giá đồng phục công sở nam mùa đông quá rẻ so với thị trường để tránh nhận về sản phẩm bị xù lông, đường may kém, phải chỉnh sửa nhiều lần, sờn màu…như thế sẽ đi ngược lại mục đích ban đầu mà bạn muốn may đồng phục mùa đông cho nhân viên của mình.

Tóm lại, giá cả của đồng phục mùa đông luôn cao hơn so với giá của đồng phục thông thường. Nhưng đó lại là kênh quảng cáo hình ảnh công ty đáng giá đến mọi người, nhất là tạo sự gắn kết, tình cảm của nhân viên dành cho công ty. Để nhận được báo giá đồng phục công sở nam mùa đông, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, 36 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.606.797

Giờ làm việc: 8h00 am – 18h00 pm

Website: www. dongphucmitu.com

 

 

 

 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]