Author/ Tác giả: Nguyễn Mạnh Tùng

0
918

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tùng

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”1164″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

Họ tên: Nguyễn Mạnh Tùng

Năm sinh: 1993

Bằng cấp: Kỹ sư khí tượng/ Cử nhân luật

Kinh nghiệp chuyên môn may mặc: 11 năm 

Quê quán: Sơn La

Chỗ ở hiện tại: TP. HCM – Hà Nội

[follow title=”Liên hệ tôi tại đây:” facebook=”https://www.facebook.com/tunghunre/” email=”manhtungvtv@gmail.com” phone=”0965606797″]

[/col]

[/row]

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tùng

Chào quý khách hàng và bạn đọc, tôi là Nguyễn Mạnh Tùng (Mạnh Tùng Mitu), bài viết này giới thiệu về tôi để quý khách hàng/bạn đọc có thêm thông tin.

Nguyễn Mạnh Tùng là ai?

Tôi (Nguyễn Mạnh Tùng) là một người làm kinh doanh, tôi đã từng làm nhiều lĩnh vực khác nhau như: sự kiện, MC, Hướng dẫn viên, vệ sinh công nghiệp… tuy nhiên cách đây 5 năm (2017) tôi nhận ra rằng nghề mà theo mình lâu nhất (2011) và mình giỏi nhất đó là nghề may đồng phục. Và từ đó tôi gắn bó với nghề đồng phục với đam mê và sự nghiệp.

Sở Thích Cá Nhân:

Tôi thích đọc sách/ Chơi nhạc cụ (đặc biệt nhạc cụ sáo)/ học hỏi về Marketing. Nếu bạn có chung sở thích trên thì hãy liên hệ kết nối với tôi nhé.

Nguyễn Mạnh Tùng làm gì tại Mitu?

Mitu là thương hiệu của tôi, do tôi sáng lập do đó hiện tại tôi là Founder, CEO của Đồng Phục Mitu. Ngoài ra hiện tại tôi tập trung vào việc chia sẻ kiến thức mà tôi biết về nghề đồng phục để tất cả mọi người có thêm hiểu biết về lĩnh vực này. Do vậy, tôi mong muốn tất cả mọi người cùng đón nhận vui vẻ và có những góp ý cho tôi để nội dung được hoàn hảo hơn.

Liên Hệ Nguyễn Mạnh Tùng như nào?

Nếu bạn có cần liên hệ tôi để bàn về việc kinh doanh hoặc cùng nhau chia sẻ kiến thức, hãy liên hệ với tôi qua các kênh thông tin sau đây:

Cám ơn quý khách/ bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về tác giả/author của Mitu Uniform!

309710174 5362444300550720 3571414601324602532 n
Tác giả bài viết:
Chào bạn, tôi là Mạnh Tùng – CEO Đồng phục Mitu. Là một người 11 năm trong nghề may (May đồng phục) Tôi luôn mong muốn đem đến cả nhà những thông tin hữu ích nhất. Hãy theo dõi những bài viết của tôi để có những thông tin bổ ích bạn nhé! Founder – CEO Đồng Phục Mitu tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 4 Trung bình: 5]