7 LỜI KHUYÊN KHI MẶC MẪU ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC ĐẸP

0
89
Ảnh bga=============

Ở Việt Nam, đồng phục đang được các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ rất quan tâm, những bộ đồng phục đã thể hiện một nét đẹp lao động, một nét đẹp đoàn kết. Không chỉ vậy, những bộ đồng phục còn là những niềm cảm hứng của mỗi cá nhân, những thiết kế và chất áo thực sự đã đánh thức giác quan thứ 6 của chúng ta, tác dụng của những chiếc áo đồng phục đẹp sẽ góp phần lan tỏa cảm hứng làm việc tích cực đối với người mặc, giúp cho năng suất, hiệu quả công việc được nâng cao. Trong rất nhiều mẫu áo đồng phục thì mẫu áo phông đồng phục chính là một trong những lựa chọn đắc lực cho các bạn. Dưới đây sẽ là “ 7 lời khuyên khi mặc mẫu áo phông đồng phục”.

  1. Bẻ cổ áo gọn gàng:

     Các mẫu áo phông đồng phục đều được làm dựa trên thiết kế cổ áo sơ mi, chiếc áo sẽ đẹp 100% nếu như bạn nhớ bẻ cổ áo gọn gàng, sẽ thật đáng tiếc nếu như chúng  ta quên hoặc không bẻ cổ áo gọn gàng trước khi ra đường, điều này sẽ khiến người khác có cái nhìn không thẩm mỹ về bạn ( có lối sống không ngăn nắp, không gọn gàng…), khi tới những cơ quan, công ty thì sẽ khiến cho chính các đồng nghiệp và tồi tệ hơn sẽ khiến cho những người lãnh đạo các bạn có cái nhìn không tốt về bạn. Chính hành động nhỏ bẻ cổ áo gọng gàng cũng sẽ thể hiện bạn là người cẩn thận.

  1. Đừng quên cài nút áo :

Chúng ta không khó có thể bắt gặp những thanh niên mặc áo mà không cài đủ số nút áo trong những khu vui chơi giải trí, nhưng những chiếc áo phông đồng phục đẹp và sẽ trở nên hoàn hảo nếu như chúng ta không quên cài nút áo khi mặc. Điều này sẽ thể hiện một thái độ nghiêm chỉnh từ những cái nhìn đầu tiên đối với những người xung quanh.

  1. Không sử dụng áo lót ở trong áo có cổ:

Nếu như bạn măc một chiếc áo lót bên trong áo phông đồng phục, điều này sẽ khiến bạn trở nên cồng kềnh và mất đi sự lịch sự vốn có. Thêm vào đó mặc một chiếc áo lót bên trong rất có thể sẽ khiến phần cổ áo bị xộc xệch, điều đó vô tình biến bạn trở thành người có phần lôi thôi và kém sang.

  1. Không bỏ áo trong quần:

Điều đặc biệt ở những mẫu áo phông đồng phục đó chính phần đuôi áo có độ ôm theo dáng cơ thể. Sẽ thật tiếc nếu như chúng ta bỏ áo vào trong quần, điều này vô tình khiến cho phần thân áo bị căng hoặc nhăn nhó do phần đuôi đã để ở trong quần, chẳng khắc nào một bức tranh đẹp mà chúng ta chỉ được coi một nửa.

  1. Kết hợp với các quần khác:

Điểm mạnh của những chiếc áo phông đồng phục đó chính là tính “ lăng nhăng” , những chiếc áo phông có thể phối với rất nhiều mẫu quần khác nhau như :

           + quần âu lịch lãm trong những buổi họp, đi làm., quần jeans, quần Kaki…

           + quần jeans, kaki trong những buổi đi học, dã ngoại…

           + ngoài ra còn có thể phối với những chiếc quần short ở những buổi đi         chơi, cắm trại… 

  1. Không chọn áo bó sát :

Những chiếc áo phông sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khi mặc, không nên chọn những chiếc áo phông bó quá sát với cơ thể, để tránh bị gò bó trong khi làm việc bạn nhé.

  1. Tránh mặc áo trong các sự kiện quan trọng

Một chiếc áo phông đồng phục đẹp, nhưng không phải mặc ở trong hoàn cảnh nào cũng là phù hợp, đặc biệt là trong những buổi sự kiện quan trọng, đôi khi chiếc áo phông sẽ khiến bạn bị trở nên chưa tinh tế trong hoàn cảnh giao tiếp, vậy nên hãy là người lựa chọn thông thái bạn nhé.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho các bạn định hướng phong cách và có thêm những lưu ý khi diện áo phông đồng phục công sở. 

315567089 3331202507169478 2409105392091190226 n
Tác giả/Author
Nguyễn Linh Chi. Một cô gái yêu màu tím, ghét sự giả zối… Là một người hoạt động trong lĩnh vực may mặc được 5 năm. Hiện tại Chi đang là thành viên của Đồng Phục Mitu. Những chia sẻ dưới góc nhìn cá nhân của người làm nghề. Chi mong rằng những chia sẻ của Chi sẽ một phần nào đó đem lợi ích tới bạn và cộng đồng. Biên Tập Viên tại ĐỒNG PHỤC MITU
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]